Loa bluetooth Anker Soundcore Motion B

Mã sản phẩm:
Màu

Giá bán: 1.250.000

Tình trạng: Còn hàng
Mua ngay Giao hàng tận nơi / Thu tiền tại nhà
ƯU ĐÃI KHI MUA SẢN PHẨM NÀY:

  HOÀN TIỀN 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng, hàng Fake

  Miễn phí chuyển hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội (Free bán kính 7km)

  Miễn phí 100% phí Ship + COD toàn quốc khi bạn thanh toán trước qua chuyển khoản ngân hàng --> Danh sách tài khoản ngân hàng

    Bảo hành 1 đổi 1 --> Xem chính sách Bảo hành

Mô tả

Loa bluetooth Anker Soundcore Motion B

Thông số kỹ thuật:

  • Công suất: 12W
  • Kết nối: Bluetooth: 4.2
  • Chống nước: IPX7
  • Công nghệ: BassUp
  • Tính năng: ghép nối 2 lọa với 1 thiết bị (24W/ Wireless Stereo)

Tiếng Lớn Hơn

Loa bluetooth Anker Soundcore Motion B không chỉ cung cấp 12W cường độ âm thanh mạnh mẽ, nó được thiết kế để giảm đáng kể sự méo tiếng. Ngay cả khi bạn đẩy nhạc của bạn vào giới hạn âm lượng thì không có sự thỏa hiệp về sự rõ ràng hoặc hiệu suất.

Âm Trầm Sâu Hơn

Công nghệ BassUp sử dụng bộ xử lý tín hiệu số tùy chỉnh để phân tích, sau đó tăng cường tần số âm trầm của âm nhạc trong thời gian thực. Tín hiệu âm thanh này sau đó được chuyển thành âm thanh nâng cao thông qua trình điều khiển neodymium tiên tiến nhất.

 

Chuống Nước Tiêu Chuẩn IPX7

Các thành phần bên trong của Loa bluetooth Anker Soundcore Motion B được bảo vệ hoàn toàn bằng vỏ chống thấm IPX7. Nó chịu được ngâm hoàn toàn trong vòng 1 mét nước trong 30 phút — sẵn sàng cho bất cứ điều gì mà bãi biển và hồ bơi có thể ném vào đó.

anker_soundcore_motion_b_a3109011_2

Đừng Dừng Lại Cho Đến Khi Bạn Đủ

nếu bạn muốn tiếp tục nhảy múa, Loa bluetooth Anker Soundcore Motion B có thể tiếp tục chơi; nhận được hơn 12 giờ giai điệu liên tục, hoặc khoảng 240 bài hát từ một lần sạc. Tăng âm lượng và chuẩn bị cho mình một ngày hay đêm âm nhạc. web sacpindienthoai.com

anker_soundcore_motion_b_a3109011_3
Nhân 2 Sức Mạnh

Loa Anker Soundcore Motion B mang lại sức mạnh chưa từng có cho kích thước của nó, nhưng nó cũng có thể tăng gấp đôi. Ghép nối hai loa * qua một thiết bị hỗ trợ Bluetooth duy nhất để có âm thanh nổi lớn; 24W của cường độ âm thanh di động.

anker_soundcore_motion_b_a3109011_4

* Chú ý: Để có hiệu suất tối ưu trong Chế độ Stereo không dây, loa định vị trong phạm vi 5m của nhau trong nhà hoặc 15 m trong không gian mở.

 

Facebook Comments